Bạn vào web này từ đâu?

TỌA ĐÀM NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chủ nhật - 19/10/2014 11:28
TỌA ĐÀM NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 19 tháng 10 năm 2014, Công đoàn Trường THPT Lê Hữu Trác long trọng tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ 84 ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014).
   Đến dự buổi tọa đàm  có đồng chí Đặng Thị Sâm – Chủ tịch Hội phụ nữ huyện, đồng chí Trịnh Văn Huệ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn cùng 32 nữ CB,GV,NV.

Mở đầu buổi tọa đàm là các tiết mục văn nghệ do giáo viên nhà trường biểu diễn.

Tiếp đến, Thay mặt Ban nữ công cô - giáo Nguyễn Thanh Lê đã lên ôn lại truyền thống của PNVN nói chung và của chị em phụ nữ trường THPT Lê Hữu Trác nói riêng. Họ đã phấn đấu, không ngại gian khổ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Đặc biệt, tại buổi tọa đàm, chị em phụ nữ đã được nghe đồng chí Đặng Thị Sâm – Chủ tịch Hội phụ nữ huyện nhà trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để xây dựng một gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con, kinh nghiệm tìm kiếm sự đồng cảm, sẻ chia công việc nội trợ của các đấng mày râu, những gương điển hình về làm kinh tế giỏi của phụ nữ huyện nhà…

Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi, thiết thực . Từ đó đã nâng cao nhận thức cho chị em phụ nữ và CBCNV trong đơn vị về quyền và trách nhiệm của phụ nữ trong tình hình mới ,buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm :

Đồng chí Đặng Thị Sâm – Chủ tịch Hội phụ nữ huyện
            giao lưu trao đổi kinh nghiệm cùng các chị em