Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

TỔ CHỨC TRÒ CHƠI RUNG CHUÔNG VÀNG 2012

Thứ bảy - 29/12/2012 09:06
TỔ CHỨC TRÒ CHƠI RUNG CHUÔNG VÀNG 2012

Chiều thứ 7 (29/12), Đoàn trường đã tổ chức buổi ngoại khoá với chủ đề :"Thanh niên với biển đảo" dưới hình thức trò chơi Rung chuông vàng.
 Tới dự buổi ngoại khoá có đại diện Huyện đoàn Hương Sơn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, BGH và tất cả cán bộ GV cùng toàn thể học sinh nhà trường. Có 100 thí sinh tham dự trò chơi đã trải qua các phần thi hết sức thú vị và bổ ích. Lần lượt 30 câu hỏi về biển đảo đất nước được đưa ra để các thí sinh thi tài, đến vòng 30 vẫn còn đến 4 thí sinh buộc Ban tổ chức phải nêu câu hỏi phụ. Và người chiến thắng cuối cung là em Thái Thị Thanh Hoài - Lớp 10A1.
  Nhân buổi ngoại khoá, Đoàn trường cũng đã tổ chức trao tặng quà cho các bạn học sinh nghèo vượt khó. Phần quà ngoài số tiền hỗ trợ là những chiếc chăn bông theo tinh thần "Tình bạn mùa đông".
   Buổi sinh hoạt ngoại khóa kết thúc trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi. Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn góp phần giáo dục thế hệ trẻ hôm nay hiểu hơn về vị trí, vai trò, tầm quan trọng cũng như tiềm năng của biển, đảo; thực trạng trên các vùng biển, đảo của nước ta; đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước ta về chiến lược biển, đảo trong tình hình mới. Qua đó, giúp tuổi trẻ nhà trường ý thức hơn trách nhiệm của mình để cùng góp phần vào việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc./.

Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được :

Không khí buổi ngoại khoá.

Ban cố vấn và đại biểu.

Các thí sinh thi tài.

Ban cố vấn làm việc.

Thầy Giang và cô Ánh chơi trò cứu trợ.

Trao giải nhất cuộc thi cho em  Thái Thị Thanh Hoài.

Trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn.