Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc

Chủ nhật - 09/12/2012 23:30
Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc

Những ngày qua, tuổi trẻ Trường THPT Lê Hữu Trác I đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X (nhiệm kỳ 2012-2017) diễn ra từ ngày 11 đến 14-12, chào mừng 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2013. Đặc biệt triển khai thực hiện Quy định 77 giữa Tỉnh Đoàn với Sở GD ĐT Hà Tĩnh về việc "quản lý ĐVTN nơi cư trú" và thực hiện chương trình "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới".
Ngày 9 tháng 12 năm 2012 Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác I phối hợp với Đoàn xã Sơn Mai tổ chức cho ĐVTN là học sinh lao động cộng sản, làm công trình thanh niên, lao động dọn vệ sinh và trồng cây lưu niệm tại Tượng đài liệt sỹ xã Sơn Mai. Hoạt động đã mang lại kết quả cao và để dấu ấn tốt đẹp trong nhân dân và cán bộ địa phương, ngoài học sinh của trường còn có sự tham gia của bác Ban bảo vệ trường đã mang theo máy cắt cỏ để cùng lao động với học sinh.
          Theo kế hoạch, ngày 16/12/2012 sẽ tổ chức làm vệ sinh và cắm mốc "Đoạn đường thanh niên tự quản" tại xã Sơn Thuỷ. Ngày 23 tổ chức nạo vét kênh mương thoát nước nội đồng tại xã Sơn Mỹ và Sơn Tân.
          Đây là những hoạt động ngoại khoá, góp phần giáo dục tình yêu quê hương đất nước trong ĐVTN là học sinh của đại phương đang theo học tập tại trường, nhằm phối kết hợp chặt chẽ với Đoàn địa phương trong việc quản lý và giáo dục ĐVTN nơi cư trú và đặc biệt là thực hiện mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại đại phương.
 Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được :

Đoàn viên thanh niên lao động dọn vệ sinh và trồng cây lưu niệm tại
                                 Tượng đài liệt sỹ xã Sơn Mai.

Bác Ban bảo vệ trường tham gia lao động nhiệt tình
                        với Đoàn viên thanh niên