Bạn vào web này từ đâu?

Bạn giới thiệu

Gõ trực tiếp

Sôi nổi các hoạt động hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Thứ hai - 18/11/2013 13:11
Sôi nổi các hoạt động hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hòa vào không khí chung của cả nước nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982- 20/11/2013), Trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức nhiều hoạt động để chào mừng ngày lễ này.
      Ngay từ cuối tháng 10, Công đoàn trường nhà trường đã phát động đợt thao giảng để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường đã hăng hái hưởng ứng với nhiều tiết thao giảng được đăng ký. Các tiết thao giảng đều được chuẩn bị công phu, chu đáo, nhiều tiết ứng dụng công nghệ thông tin tốt và đều được đánh giá cao.

Cùng với hoạt động thao giảng của các thầy cô, các lớp cũng nhiệt tình tham gia đăng ký Tháng học tốt do Đoàn trường phát động.

Bên cạnh phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, Công đoàn nhà trường còn tổ chức giải bóng chuyền nam giữa các Tổ chuyên môn nhằm tạo không khí vui vẻ, giao lưu giữa các tổ. Tham dự giải có 4 tổ : Sinh - Thể - GDCD; Anh - Toán - Công nghệ; Lý - Hóa; và Văn - Sử - Địa, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Mặc dù đây là giải đấu không chuyên nhưng được sự cổ vũ của rất đông khán giả, các đội bóng đã cống hiến những trận đấu sôi nổi cùng nhiều pha bóng đẹp mắt.

Kết quả giải : Giải nhất thuộc về Tổ Sinh -Thể - GDCD; Nhì : Tổ Lý - Hóa; Ba : Tổ Văn - Sử - Địa.