Bạn vào web này từ đâu?

Bạn giới thiệu

Gõ trực tiếp

Sở Giáo dục và Đào tạo đạt giải Nhì bóng đá mini Khối Tổng hợp - Văn xã của Tỉnh.

Thứ sáu - 30/08/2013 12:42

Giải bóng đá mini Khối TH-VX của Tỉnh là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khích lệ cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Khối tăng cường rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đẩy mạnh phong trào "Thi đua giỏi, về đích sớm", hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2013.

Giải bóng đá mini, Khối TH-VX được tổ chức lần này với sự tham gia của 11 đội bóng, gồm 140 cầu thủ đến từ các sở, ban, ngành cấp tỉnh thuộc Khối. Các đội bóng được chia thành 3 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng bảng, ba đội nhất và một đội nhì bảng có số điểm cao nhất được chọn vào thi đấu bán kết và chung kết.

Đội tuyển của Sở Giáo dục và Đào tạo gồm 12 cầu thủ gồm 5 cán bộ, chuyên viên và 7 giáo viên của các trường Hương Sơn, Hàm Nghi, Kì Lâm, Cẩm Bình, Lê Hữu Trác I đã tích cực tập luyện, nhiệt tình thi đấu và đã vượt qua vòng loại với 2 trận thắng, 1 trận hòa, đứng đầu bảng A. Tại vòng bán kết đã xuất sắc vượt qua đội bóng láng giềng là Sở Lao động – Thương binh và Xã hội với tỉ số đậm 4-1.

Đội bóng đá mini của Sở Giáo dục và Đào tạo

Chiều ngày thứ Bảy - 24/8/2013, trận chung kết giữa hai đội bóng Sở TT&TT và Sở GD&ĐT đã diễn ra hết sức sôi nổi, ngang sức ngang tài với nhiều kịch tính hấp dẫn. Sau hai hiệp đấu chính thức, hai đội hòa nhau với tỷ số 2-2. Tuy nhiên, ở loạt đá luân lưu, do kém may mắn nên phải ngậm ngùi  để đội Sở TT&TT vượt lên giành chiến thắng .
     Tại giải lần này Trường THPT Lê Hữu Trác I đã có sự góp mặt của 2 thầy giáo trong đội hình của Sở GD & ĐT là thầy Nguyễn Hà Thanh và thầy Nguyễn Đình Dũng trong đó thầy Nguyễn Đình Dũng là vua phá lưới của giải với 6 bàn ghi được. Điều đặc biệt là mặc dù đường sá xa xôi, bụi mù mịt (do nhiều đoạn đường đang thi công) nhưng rất nhiều giáo viên của nhà trường đã vượt cả trăm cây số để vào TP. Hà Tĩnh cổ vũ cho đội bóng của ngành. Qua đó cũng đủ nói lên rằng, ngoài việc chăm lo công tác chuyên môn thì các thầy cô ở trường ta cũng rất mê thể thao. Hi vọng rằng trong năm học tới, sẽ có nhiều sân chơi hơn nữa cho các thầy cô giáo rèn luyện sức khoẻ để công tác tốt hơn.