Bạn vào web này từ đâu?

SỞ GD&ĐT: Đoạt nhiều Huy chương tại Giải Cầu lông toàn tỉnh năm 2013

Thứ tư - 25/09/2013 10:42
SỞ GD&ĐT: Đoạt nhiều Huy chương tại Giải Cầu lông toàn tỉnh năm 2013

Trong 2 ngày 20, 21/9/2013 tại nhà thi đấu thể thao tỉnh, thực hiện kế hoạch Đại hội Thể dục thể thao toàn tỉnh lần thứ VII, Sở VH-TT&DL Hà Tĩnh đã tổ chức giải Cầu lông toàn tỉnh năm 2013 với sự tham gia của hơn 150 vận động viên đến từ các huyện, thị xã, thành phố và các sở ngành trong tỉnh.

Giải thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp gồm các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ ở 5 nhóm tuổi và 3 nội dung lãnh đạo: đơn nam, đôi nam, đôi nam lãnh đạo với 1 nhân viên.

Đội tuyển của Sở Giáo dục và Đào tạo có 8 vận động viên đến từ Văn phòng Sở; Trường Chính trị Trần Phú; các trường THPT: Thành Sen, Lê Hữu Trác 1, Nguyễn Trung Thiên; các phòng GD&ĐT: Hương Khê, Thạch Hà do ông Nguyễn Thanh Liêm, chuyên viên Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn. Ngay sau khi được tập trung, các vận động viên đã tích cực tập luyện và đã thi đấu hết mình, xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ mạnh trong các trận đấu; để lại nhiều trận đấu gay cấn với những pha cầu đẹp mặt.

Kết quả, đội tuyển đã dành 2 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và ba Huy chương Đồng. Hai HCV đã thuộc về vận động viên Phan Hữu Quyền (THPT Lê Hữu Trác 1) ở nội dung đơn nam nhóm 2 (từ 41 đến 45 tuổi) và Bùi Quang Tâm (Chánh Thanh tra Sở GD&ĐT), Nguyễn Thái Dũng (Trường Chính trị Trần Phú) ở nội dung đôi nam nhóm 5 (từ 55 tuổi trở lên).

article - Upanh.com

Cầu lông là một trong các môn thể thao thế mạnh của Sở GD&ĐT, để duy trì và phát triển môn thể thao này, mong rằng thời gian tới Tỉnh, Ngành sẽ có nhiều giải đấu để phong trào thể dục thể thao phát triển hơn nữa.