Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Hôm nayHôm nay : 1921

Nguời của Lê Hữu Trác có trí, có chí, có nghĩa, có tình.

Chủ nhật - 17/11/2013 23:51
Nguời của Lê Hữu Trác có  trí, có chí, có nghĩa, có tình.

Nguời của Lê Hữu Trác có trí, có chí, có nghĩa, có tình.

Điều đó đã trở thành truyền thống. Hàng năm, các thế hệ học sinh đang học ở trường luôn nhận được những món quà khuyến học của các anh, các chị cựu học sinh.
     Sáng ngày 18/11, 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đợt lũ lụt vừa qua đã nhận được những món quà từ các anh, các chị cựu học sinh nhà trường. Điều đáng nói ở đây là việc làm hết sức xúc động của em Lê Cao Duẫn, đang là học viên năm thứ 2 lớp Cảnh sát điều tra - Học Viện Cảnh sát nhân dân, nguyên là học sinh lớp 12 B5 tốt nghiệp năm 2012. Dù đang là học viên, còn nhiều khó khăn, nhưng Duẫn và các bạn trong lớp đã tổ chức quyên góp để gửi những món quà ý nghĩa về giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Đây cũng là tấm gương cao đẹp về truyền thống tương thân tương ái và " Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây " nhân ngày 20-11 đang đến gần.