Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20245

Ngành GD Hà Tĩnh tổng kết Giải bóng đá mini chào mừng ngày 20/11

Thứ hai - 10/11/2014 09:41
Sở GD&ĐT và Công đoàn Ngành GD&ĐT Hà Tĩnh vừa tổ chức tổng kết và trao giải bóng đá chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam cho cán bộ giáo viên trong toàn ngành.

Tại lễ tổng kết BTC đã trao 2 giải nhất cho đội Phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh và trường THPT Nguyễn Đổng Chi, 2 giải nhì cho đội phòng GD&ĐT Lộc Hà và trường THPT Kỳ Anh, 4 giải ba đội phòng GD&ĐT Thạch Hà, Can Lộc và trường THPT Đồng Lộc, Hữu Trác.

Ngoài ra, BTC còn trao giải cho 2 cầu thủ xuất sắc nhất, 2 thủ môn xuất sắc nhất và đội bóng có phong cách thi đấu tốt nhất.

Giải bóng đá mini chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam lần này là cơ hội để cán bộ, giáo viên nâng cao ý thức rèn luyện thân thể nhằm nâng cao sức khỏe đảm bảo giảng dạy. Đây cũng là dịp cho cán bộ, giáo viên giao lưu gặp gỡ nhằm thắt chặt hơn tình đồng nghiệp.