Danh mục

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Bình thường

Đẹp

Đăng nhập

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 2816

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 131855

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3583865

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

NGOẠI KHÓA "DIỄN ĐÀN VÀ KÝ CAM KẾT - NÓI KHÔNG VỚI VI PHẠM LUẬT GIAO THÔNG – KHÔNG CÓ HÀNH VI BẠO LỰC & ĐỐT PHÁO NỔ”.

Thứ hai - 23/12/2013 23:58
NGOẠI KHÓA "DIỄN ĐÀN VÀ KÝ CAM KẾT  -  NÓI KHÔNG VỚI VI PHẠM LUẬT GIAO THÔNG – KHÔNG CÓ HÀNH VI BẠO LỰC & ĐỐT PHÁO NỔ”.

NGOẠI KHÓA "DIỄN ĐÀN VÀ KÝ CAM KẾT - NÓI KHÔNG VỚI VI PHẠM LUẬT GIAO THÔNG – KHÔNG CÓ HÀNH VI BẠO LỰC & ĐỐT PHÁO NỔ”.

An toàn giao thông, bạo lực học đường đã và đang trở thành vấn đề trọng điểm, thu hút được sự quan tâm của toàn xã hội. Sáng thứ 2, ngày 23/12/2013, Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức buổi ngoại khóa “ DIỄN ĐÀN VÀ KÝ CAM KẾT - NÓI KHÔNG VỚI VI PHẠM LUẬT GIAO THÔNG – KHÔNG CÓ HÀNH VI BẠO LỰC & ĐỐT PHÁO NỔ”.
   Đến dự buổi ngoại khóa có các thầy trong BGH nhà trường, đại diện Huyện đoàn, các đồng chí CSGT, an ninh trật tự công an huyện, đại diện hội cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên và gần 400 em học sinh của trường. 
 
  Trong nhiều năm trở lại đây, vấn đề tai nạn giao thông, bạo lực học đường đang là những điểm nóng thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận bởi mức độ nguy hại mà vấn đề này gây ra, tuổi trẻ học đường – những công dân tương lai của đất nước  cũng phải có những suy nghĩ và hành động để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, nói không với bạo lực học đường.
 
   Thông qua buổi ngoại khóa, các em học sinh được trực tiếp trao đổi, thảo luận những nguyên nhân dẫn đến, tai nạn giao thông, bạo lực học đường thông qua các video clip, các tình huống giả định và bàn về các giải pháp làm thế nào để ngăn chặn, giải quyết các vấn đề an toàn giao thông, bạo lực học đường hiện nay, đồng thời qua đó học sinh cũng biết được các hình thức xử lý nếu vi phạm. Cũng tại buổi ngoại khóa, thầy trò nhà trường còn được nghe cán bộ CSGT, ANTT công an Huyện Hương Sơn tuyên truyền, phổ biến kiến thức về ATGT, phổ biến kiến thức, giải đáp thắc mắc về an toàn giao thông và tuyên truyền pháp luật. Bằng kiến thức chuyên môn và sự trải nghiệm thực tế trong khoảng thời gian ngắn các đồng chí công an huyện đã trang bị cho thầy trò nhà trường có thêm những kiến thức bổ ích về ATGT, và kiến thức pháp luật.
  
   Qua buổi tuyên truyền, gần 400 học sinh của 3 khối lớp khác nhau đều có chung nhận thức, có chung quan điểm trong việc ngăn chặn tình trạng vi phạm luật giao thông, bạo lực học đường : không đi xe máy đến trường, không đốt pháo nổ, không gây mâu thuẫn, biết nhường nhịn…

  Cuối buổi ngoại khóa dưới sự chứng kiến của các đồng chí công an huyện,  Ban giám hiệu và học sinh toàn trường, bản cam kết " không vi phạm ATGT, bạo lực học đường," đã được đại diện BGH, GVCN và đại diện học sinh các lớp ký kết.
 
  Mỗi học sinh trường THPT Lê Hữu Trác hãy là một tấm gương tiêu biểu, là một tuyên truyền viên nhiệt tình, giương cao khẩu hiệu “Hãy nói không với vi phạm luật giao thông – không có hành vi bạo lực học đường và đốt pháo nổ”
 
  Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trang thông tin chính thức của Trường THPT Lê Hữu Trác 1
Chịu trách nhiệm nội dung: Phan Hữu Quyền - Điện thoại : 0976.973.465
Địa chỉ: xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Email: thpt.lehuutrac1@gmail.com