Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chủ nhật - 22/11/2015 12:28
MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí tưng bừng của Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 trên cả nước. Sáng nay, 20/11/2015 trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 201/11/2015
        Đến dự Lễ kỷ niệm Về phía lãnh đạo Huyện có đồng chí Nguyễn Văn Thành - UVTVHU - Phó Chủ tịch UBND Huyện cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo huyện. Về phía nhà trường có Thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong BGH; đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh nhà trường.

Lễ kỉ niệm được mở đầu bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc do giáo viên, học sinh nhà trường biểu diễn.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Phan Hữu Quyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đồng thời điểm lại những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong  năm học 2014 – 2015 mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường THPT Lê Hữu Trác đã đạt được những kết quả vô cùng đáng khích lệ: chất lượng giáo dục đại trà có những bước tiến vượt bậc. Về chất lượng mũi nhọn có 37 em đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh; Cuộc thi Sáng tạo KH-KT đạt 01 Nhì giải cấp tỉnh môn Hóa học do thầy Trần Đình Trọng hướng dẫn; Cuộc thi Xây dựng các chủ đề liên môn và dạy học tích hợp đạt 3 giải cấp tỉnh (01 giải nhất, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích). Đặc biệt trong năm học qua nhà trường đã đạt 2 giải cấp quốc gia đó là 1 giải Nhì cấp quốc gia Cuộc thi Xây dựng các chủ đề liên môn và dạy học tích hợp của thầy Trần Trọng Bằng; em Võ Thịnh Sơn đạt giải Nhất cuộc thi Giải toán trên máy tính cầm tay môn Sinh học; có rất nhiều em đậu vào các trường ĐHCĐ từ nguyện vọng 1, tiêu biểu có các em Võ Thịnh Sơn (28,5) vào trường ĐH Y Hà Nội, em Võ Quang Vinh, em Văn Sỹ Lực, em Nguyễn Thanh Minh và rất nhiều em nữa. Đặc biệt bước vào năm học mới 2015 - 2016, nhà trường liên tiếp đón các tin vui khi em Phan Trung Kiên lớp 12A1 lọt vào Đội tuyển Tin học tham dự Kỳ thi HSG quốc gia vào tháng 1/2016 và thầy giáo Trần Trọng Bằng được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen vì những công hiến của thầy đối với giáo dục tỉnh nhà.

Phát biểu trong buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch UBND Huyện  đã có lời chúc mừng nồng nhiệt tới toàn thể các thầy cô giáo, đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng, hy vọng lớn lao ở các thầy cô trong công tác giáo dục và nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Đại diện hội cha mẹ học sinh, bác Khánh cũng có những lời chúc mừng tốt đẹp, thay mặt các bậc phụ huynh gửi đến lời cảm ơn chân thành đối với công lao dạy dỗ của các thầy cô. Những sự quan tâm sâu sắc đó đã đem đến cho các thầy cô niềm hạnh phúc và sự động viên xứng đáng trong công việc “trồng người” nhiều vinh dự nhưng cũng đầy khó khăn, thử thách này.

Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui mừng và phấn khởi, những bông hoa tươi thắm của các em học sinh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi người về tình cảm của mình với thầy cô đã dìu dắt, dạy bảo học trò đi tới bước đường thành công trong cuộc sống và sự  nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ :

Các tiết mục văn nghệ chào mừng do tập thể giáo viên
                          và học sinh biểu diễn

Thầy giáo Phan Hữu Quyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Văn Thành  - Phó Chủ tịch UBND Huyện phát biểu
                      và tặng bó hoa tươi thắm cho nhà trường

Bác Khánh - Đại diện Hội cha mẹ học sinh chúc mừng

Đồng Chí Trần Văn Thành - Phó Chủ tịch UBND Huyện trao Bằng khen