Bạn vào web này từ đâu?

Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 20/11/2014 20:28
Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu thầy, cô giáo, của lớp lớp các thế hệ học sinh, sinh viên và cán bộ làm công tác giáo dục trong toàn hệ thống giáo dục quốc dân. Sáng nay, 20/11/2014 trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 201/11/2014.
Tới dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Đặng Đình Hiền - Ủy viên thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND Huyện cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo huyện. Phía nhà trường có Thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong BGH; đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của các thế hệ nhà giáo đã có những cống hiến lớn lao đối với sự trưởng thành của nhà trường.

Mở đầu Lễ kỉ niệm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do học sinh nhà trường biểu diễn.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Phan Hữu Quyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng đã điểm lại những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong hơn 40 năm sự nghiệp "trồng người".

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Đình Hiền - Ủy viên thường vụ Huyện ủy đã biểu dương những thành tích nhà trường đạt được và chúc các thầy, cô giáo sức khỏe, tiếp tục thi đua, gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác dạy và học.

Cũng tại buổi lễ, thầy giáo Phan Hữu Quyền Phó hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Hội đồng thi đua phát thưởng cho các tập thể xuất sắc và các cá nhân đạt thành tích cao trong các hoạt động hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam do Đoàn trường phát động trong hơn 1 tháng qua.

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo lắng đọng sâu sắc hơn trong buổi tọa đàm ấm áp tình đồng chí, đồng nghiệp của các thế hệ giáo viên đã và đang công tác tại trường. Cán bộ giáo viên nhà trường đã nghe lời tâm sự chân tình của thầy Hồ Thành Kiểm - nguyên hiệu trưởng nhà trường và lời tâm tình qua tiếng thơ đầy cảm xúc của cựu giáo viên - nhà thơ Thái Vĩnh Linh cùng lời ca tiếng hát từ thế hệ giáo viên trẻ của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

Văn nghệ chào mừng.

Thầy giáo Phan Hữu Quyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn tại buổi lễ

Đồng chí Đặng Đình Hiền - Ủy viên thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch
      HĐND Huyện phát biểuvà tặng bó hoa tươi thắm cho nhà trường

Tri ân Nhà giáo từng công tác tại trường qua các thời kỳ.