Bạn vào web này từ đâu?

Bạn giới thiệu

Gõ trực tiếp

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012 - 2013.

Thứ ba - 28/05/2013 13:04
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012 - 2013.

Sáng nay, ngày 28 tháng 5 năm 2013, thầy và trò trường THPT Lê Hữu Trác I đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2012 – 2013.
      Tại  buổi lễ, thầy Trịnh Văn Huệ , Hiệu trưởng nhà trường, đã thông qua bản báo cáo tổng kết năm học. Trong bản báo cáo, thầy Hiệu trưởng đã biểu dương thành tích thầy và trò nhà trường đã đạt được trong phong trào thi đua dạy tốt và học tốt trong năm học qua.

Sau phần báo cáo tổng kết, Thầy Phan Hữu Quyền Phó hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Hội đồng thi đua công bố quyết định khen và phát thưởng cho các tập thể xuất sắc và các cá nhân đạt danh hiệu học sinh giỏi, các em đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh các môn văn hóa và thể dục thể thao.

Cũng trong buổi lễ, em Đoàn Quốc Tuấn học sinh lớp 12B4, thay mặt hơn 400 học sinh lớp 12 niên khóa 2010 – 2013 đã gửi tới toàn thể quý thầy cô nhà trường lời tri ân sâu sắc. Em bày tỏ niềm hãnh diện vì được theo học tại ngôi trường này. Cũng như những học sinh lớp 12 khác, em rất tự tin vì hành trang bước vào đời của các em là những kiến thức quý báu được học từ quý thầy cô.

Có thể nói, Lễ tổng kết năm học 2012 – 2013 vừa rộn ràng sắc trắng, vừa đượm buồn chia tay. Nhưng trên hết là niềm tin của tập thể Thầy và Trò trường THPT Lê Hữu Trác I về một mùa thi thắng lợi.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

Thầy Trịnh Văn Huệ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tổng kết năm học.

Các tập thể lớp đạt  danh hiệu xuất sắc.

Các em đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa
                                       và thể dục thể thao

Em Đoàn Quốc Tuấn học sinh lớp 12B4, thay mặt hơn 400 học
          sinh lớp 12 niên khóa 2010 – 2013 đã gửi tới toàn thể
              quý thầy cô nhà trường lời tri ân sâu sắc.