Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 - 2015

Thứ ba - 02/06/2015 12:50
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 - 2015

Sáng ngày 30/5/2015, trường THPT Lê Hữu Trác long trọng tổ chức Lễ tổng kết và ra trường cho học sinh khối 12 năm học 2014 – 2015.
            Tại buổi lễ, thầy Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đã thông qua bản báo cáo tổng kết năm học. Trong bản báo cáo, thầy Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích thầy và trò nhà trường đã đạt được trong phong trào thi đua dạy tốt và học tốt trong năm học qua.

Năm học 2014 – 2015, chất lượng giáo dục đại trà của nhà trường đã có bước tiến vượt bậc. Về chất lượng giáo dục mũi nhọn: Thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh đạt 23 giải, trong đó có 3 đội tuyển Xuất sắc gồm Đội tuyển Sinh học 12 do cô Nguyễn Thị Thanh Thủy phụ trách cả 2 em đều đạt giải Nhì; Đội tuyển Toán 11 do thầy Nguyễn Vĩnh Giang phụ trách đạt 1 giải Nhì, 1 giải Ba; Đội tuyển Lịch Sử 11 do thầy Nguyễn Văn Lâm phụ trách đạt 1 giải Nhì và một giải Ba; Đội tuyển Thể dục thể thao do các thầy Trần Hải Hòa và Nguyễn Hà Thanh phụ trách xếp hạng 5 c
uộc thi TDTT các trường THPT toàn tỉnh

Các cuộc thi do Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Bộ GD&ĐT tổ chức đạt các kết quả tốt:  Cuộc thi Sáng tạo KH-KT đạt 01 Nhì giải cấp tỉnh môn Hóa học do thầy Trần Đình Trọng hướng dẫn; Cuộc thi Xây dựng các chủ đề liên môn và dạy học tích hợp đạt 3 giải cấp tỉnh (01 giải nhất, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích). Đặc biệt trong năm học qua nhà trường đã đạt 2 giải cấp quốc gia đó là 1 giải Nhì cấp quốc gia Cuộc thi Xây dựng các chủ đề liên môn và dạy học tích hợp của thầy Trần Trọng Bằng; em Võ Thịnh Sơn đạt giải Nhất cuộc thi Giải toán trên máy tính cầm tay môn Sinh học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tuyên dương và trao thưởng cho học sinh đã đạt kết quả cao học tập, các tập thể lớp tiên tiến và tiên tiến xuất sắc trong năm học.