Bạn vào web này từ đâu?

Bạn giới thiệu

Gõ trực tiếp

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20208

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2013 - 2014.

Thứ bảy - 25/01/2014 11:42
LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2013 - 2014.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân và chào đón xuân Giáp Ngọ 2014; đồng thời tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, ngày 25/1/2014 trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2013-2014.
    Tại Lễ sơ kết, thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của trường trong học kỳ I. Với sự nỗ lực của tập thể giáo viên và học sinh trong học kỳ I vừa qua trường đã hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ đã được đề ra từ đầu năm học, công tác giáo dục học sinh đạt hiệu quả cao.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt Hội đồng thi đua nhà trường, thầy giáo Phan Hữu Quyền - Phó hiệu trưởng đã đọc Quyết định khen thưởng các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, đặc biệt là các em đạt giải trong kì thi HSG cấp tỉnh.

Trao thưởng cho các học sinh đạt giải trong kì thi HSG cấp tỉnh.

Buổi lễ sơ kết đã kết thúc trong niềm hân hoan của mọi người. Hy vọng, trong học kì II sắp đến, tập thể nhà trường sẽ đạt thêm nhiều thành tích mới, hoàn thành tốt kế hoạch, chỉ tiêu năm học 2013-2014!