Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20211

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2014

Thứ bảy - 25/01/2014 21:59
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2014

Sáng ngày 24/1/2014 tại Hội trường - Chi bộ 1 : Văn - Sử - Địa trực thuộc Đảng bộ Trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Đình Dũng - giáo viên môn Địa lí.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Quần chúng Nguyễn Đình Dũng là giáo viên tổ Sử - Địa - GDCD. Trong quá trình công tác, đồng chí luôn là 1 Phó Bí thư Đoàn trường xuất sắc trong mọi công tác, được bạn bè, đồng nghiệp tin tưởng và học sinh yêu mến.

Tại lễ kết nạp đ/c Phan Hữu Quyền - Bí thư chi bộ 1 đã  đọc và trao quyết định kết nạp, căn dặn đ/c Nguyễn Đình Dũng tiếp tục phấn đấu, rèn luyện; phát huy ưu điểm, khắc phục các tồn tại, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Đảng viên mới Nguyễn Đình Dũng tuyên thệ nguyện trung thành tuyệt đối với mục tiêu và lý tưởng Cách mạng, thực hiện nghiêm túc những qui định về những điều Đảng viên không được làm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ kết nạp :

Đ/c Phan Hữu Quyền - Bí thư Chi bộ 1 trao quyết định kết nạp.

Đảng viên trong Chi bộ trước thềm năm mới Giáp Ngọ 2014.