Danh mục

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Bình thường

Đẹp

Đăng nhập

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 29


Hôm nayHôm nay : 2816

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 131890

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3583900

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thứ sáu - 09/08/2013 00:28
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 6 tháng 8 năm 2013, Chi bộ Trường THPT Lê Hữu Trác I đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 5 quần chúng ưu tú (là học sinh).
          Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Trịnh Văn Huệ - Hiệu trưởng, đồng chí Phan Hữu Quyền – Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Đức Nghĩa – Phó bí thư chi bộ cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

          Chương trình lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.


        Đồng chí Phan Hữu Quyền - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho 5 học sinh là: Đoàn Quốc Tuấn 12B4, Lê Thị Kiều Ly 12B4, Nguyễn Thị Quỳnh Hoa 12B5, Lê Thị Hằng 12A4 và Phan Thị Hồng Mến 12A1, đồng chí  cũng dặn dò các em cố gắng không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, đạo đức lối sống, gương mẫu thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, xứng đáng là Người chiến sĩ cộng sản.


       Việc học sinh được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam là dấu ấn quan trọng, là những điển hình trong học tập và rèn luyện để nhà trường tuyên truyền, giáo dục trong học sinh toàn trường, phấn đấu để có nhiều học sinh được đứng vào hàng ngũ của Đảng ngay khi còn ngồi trên ghế trường Phổ thông.

    Đây là một số hinh ảnh về Lễ kết nạp :
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trang thông tin chính thức của Trường THPT Lê Hữu Trác 1
Chịu trách nhiệm nội dung: Phan Hữu Quyền - Điện thoại : 0976.973.465
Địa chỉ: xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Email: thpt.lehuutrac1@gmail.com