Bạn vào web này từ đâu?

LAO ĐỘNG TỔNG VỆ SINH NGHĨA TRANG LIỆT SỸ NẦM

Thứ hai - 04/02/2013 22:21
LAO ĐỘNG TỔNG VỆ SINH NGHĨA TRANG LIỆT SỸ NẦM

Hướng tới kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng(3/2/1930-3/2/2013) và nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Tỵ, đặc biệt chuẩn bị tốt các điều kiện cho các cơ quan, ban nghành đoàn thể, nhân dân và các gia đình thân nhân về thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp tết Nguyên đán 2013, chiều ngày thứ 6(1/2), tại Nghĩa trang liệt sỹ Nầm, trên 400 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) nhà trường đã tổ chức lao động tổng vệ sinh, chăm sóc các phần mộ liệt sỹ.
   Đây là hoạt động thường xuyên thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ nhà trường đối với cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong thời gian hơn 2 tiếng đồng hồ, dưới sự chỉ đạo của BCH Đoàn trường và Giáo viên chủ nhiệm, các ĐVTN tích cực tham gia dọn vệ sinh toàn bộ Nghĩa trang liệt sĩ với các phần việc như: cắt cỏ, thông mương thoát nước, thu gom cốc nến, cồi hương, hoa, quét dọn vệ sinh khu tượng đài và mộ liệt sĩ . . .
   Những việc làm trên tuy không nhiều nhưng đã thể hiện sự nhớ ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đến những liệt sĩ đã không tiếc máu xương bảo vệ độc lập, tự do cho đất nước. Buổi lao động được cán bộ Huyện đoàn và Phòng Lao động TB&XH ghi nhận và đánh giá cao.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động :

ĐVTN tích cực tham gia buổi tổng vệ sinh.

Từ khóa: liệt sỹ