Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3199488

KIỂM TRA HỌC KÌ I.

Thứ năm - 27/12/2012 09:48
KIỂM TRA HỌC KÌ I.

Trong 2 ngày 26 và 27/12/2012, trường THPT Lê Hữu Trác I đã tổ chức kiểm tra chung học kì I đối với cả 3 khối lớp 10,11,12, mỗi khối lớp kiểm tra 6 môn. Với tinh thần kì thi phải thực sự nghiêm túc, BGH nhà truờng chủ trương ra đề cơ bản, chấm thi vận dụng có lợi nhất cho học sinh nhưng khâu coi thi phải thực sự đúng quy chế. Điểm mới trong năm nay là nhà trường thành lập tổ thanh tra và thực hiện đánh phách tất cả các bài thi; các phòng thi cũng đảm bảo 24 em/1 phòng. Hầu hết cán bộ, giáo viên cho đến các em học sinh đều cảm nhận được tính nghiêm túc. Vẫn có sử dụng tài liệu, vẫn có trao đổi bài, thậm chí sử dụng cả điện thoại nhưng rất cá biệt và tất cả đều bị phát giác, lập biên bản. Có thể nói, với tinh thần này thì càng ngày chúng ta càng tin tưởng chất lượng dạy học nhà trường sẽ được phát triển bền vững.

Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được :

Không khí trong  phòng thi.

Bộ phận giúp việc tất bật khẩn trương chuẩn bị.