Bạn vào web này từ đâu?

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Thứ năm - 05/09/2013 01:35
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Trong không khí tưng bừng của học sinh cả nước đón chào năm học mới 2013 – 2014, một năm học hứa hẹn những thành công mới, những thách thức mới và những niềm hy vọng tươi sáng. Sáng nay, ngày 5/9/2013, trường THPT Lê Hữu Trác I đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013 – 2014. Đến dự Lễ khai giảng có Đ/C Trần Bình Thân – Phó Chủ tịch UBND Huyện; đại diện Hội cha mẹ học sinh; các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và đông đủ các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ nhân viên cùng gần 400 học sinh nhà trường.
    Buổi khai giảng năm học mới được mở đầu bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc do học sinh nhà trường biểu diễn.

Tiếp theo buổi lễ, Thầy giáo Trịnh Văn Huệ – Hiệu trưởng nhà trường  lên đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi giáo viên và học sinh cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới. Tiếp đó, trong bài diễn văn khai giảng thầy Hiệu trưởng đã điểm lại những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2012 – 2013, và những tồn tại cần phải khắc phục và hướng phấn đấu trong năm học mới này.  Đặc biệt là trong năm học 2012 – 2013 mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường THPT Lê Hữu Trác đã đạt những kết quả đáng ghi nhận, có gần 200 em đậu vào các trường ĐH, có những em đạt số điểm cao như em Nguyễn Văn Thiết đạt 28.5 điểm khối A, hay em Nguyễn Tuấn Anh, Đoàn Quốc Tuấn đạt 26 điểm khối C đậu vào các trường Học Viện Cảnh sát và Học Viện an ninh nhân dân.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Chủ tịch UBND Huyện Đ/C Trần Bình Thân đã khen ngợi tinh thần đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo của tập thể giáo viên, học sinh Trường THPT Lê Hữu Trác I và đề nghị nhà trường trong năm học mới này tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đặc biệt nêu cao truyền thống tôn sư trọng đạo đối với thế hệ học sinh hôm nay. Các học sinh của trường cần phấn đấu ra sức thi đua học tập, rèn đức, luyện tài để xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Cuối cùng thầy giáo Phan Hữu Quyền - Phó hiệu trưởng nhà trường triển khai kế hoạch tuần đầu tiên của năm học mới.

Lễ Khai giảng đã thành công tốt đẹp. Chúng ta cùng chúc cho thầy và trò trường THPT Lê Hữu Trác I  năm học 2013-2014 tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Năm học mới với khởi đầu tốt đẹp, với tinh thần đoàn kết, tích cực chủ động, chung lòng phấn đấu hứa hẹn một kết thúc thắng lợi.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

Văn nghệ chào mừng.

Đại biểu và giáo viên nhà trường.

Thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Hiệu trưởng nhà trường
                  đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Thầy Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới.

Học sinh nhà trường tại buổi lễ.

Đại diện lãnh đạo Huyện phát biểu và tặng
         bó hoa tươi thắm cho nhà trường nhân dịp khai giảng

Cô giáo Văn Thị Mai Hoa - Đại diện cho Tập thể sư phạm nhà trường
                               phát biểu tại buổi lễ.

Thầy giáo Phan Hữu Quyền - Phó Hiệu Trưởng nhà trường triển khai
                       kế hoạch tuần đầu tiên của năm học.

Từ khóa: học sinh, năm học