Bạn vào web này từ đâu?

Bạn giới thiệu

Gõ trực tiếp

Hướng tới lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường.

Thứ tư - 31/10/2012 04:11
Hướng tới lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường.

Mặc dầu còn hơn một tuần nữa mới đến ngày lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường nhưng không khí ở trường Lê Hữu Trác hôm nay đã hoàn toàn thay đổi so với trước.
   Nếu có dịp ghé thăm trường Lê Hữu Trác vào lúc này bạn sẽ cảm nhận được một luồng sinh khí mới mẽ và sôi động đang lan rộng trong  không gian núi rừng vốn yên tĩnh - nét đặc trưng của vùng Nầm.
Đi về phía cổng trường rồi nhìn sang trái, các GV nam đang cưa, đục, đóng để hoàn tất công trình nghệ thuật của mình. Đó là một cổng trại rất bề thế và tinh xảo. Còn phía bên nhà xe GV là tập thể GV nữ, họ đang say sưa với những điệu múa dân tộc. Thì ra các cô giáo của chúng ta đang tập duyệt những tiết mục văn nghệ để góp phần tô điểm cho buổi lễ thêm phần hấp dẫn. Tiến đến ngày hội trường, tất cả GV Lê Hữu Trác đã nổ lực hết sức mình, họ mong ước sẽ góp phần nhỏ bé để lễ hội diễn ra để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng các quan khách và những cựu HS mọi nơi tụ về.
   Phóng tầm mắt nhìn ra các góc sân trường, HS các lớp dưới sự chỉ đạo của GVCN cũng có những hoạt động hết sức ý nghĩa. Lớp 10A1, 10B4,11A4, 12B6...đang diễn tập văn nghệ. Các lớp khác như 10B3, 11B2, 11B3,...đang nhịp nhàng với những động tác của công việc dựng trại. Một số lớp khác tranh tài giật giải bóng chuyền, bóng đá...Đâu dâu cũng vang vang tiếng cười nói, tiếng giục giã, tiếng hô hào...Thậm chí có những lớp còn cất nhưng tiếng hát rất vui tai "Hò dô,...Hò dô...". Ngay cả những bác bảo vệ vốn chỉ biết đánh trống, mở, đóng cửa hôm nay cũng rất điệu nghệ trong việc cắt tỉa và uốn nắn cây cảnh.
   Sắp đến ngày hội trường, các GV vốn chỉ biết đứng lớp và giảng dạy nay họ có thể là những người thợ mộc "lành nghề" và những nghệ sỹ múa "điêu luyện". Còn với những HS, hội trường là dịp để các em thể hiện tinh thần đoàn kết, thương yêu nhau trong những tổ chức có tính hệ thống trong nhà trường.
   Ngày hội chắc chắn sẽ có nhiều ý nghĩa và để lại những dư âm tốt đẹp. Thời gian đang chậm chạp trôi trong đôi mắt "mong chờ" của nhiều người...Và chúng ta hãy chờ xem !
 Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại được :

GV Nam đang làm cổng trại
                                   Sơn sửa một số công trình.

Thao giảng chào mừng ngày Đại lễ.

Học sinh tập duyệt văn nghệ chào mừng
cao thị ngọc bé - 12/11/2012 13:26
hi. ước gì mình vẫn đang học trong trường :D
Trần Nhật Tiến - 02/11/2012 00:22