Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3205516

Hội thảo về đổi mới dạy học Ngữ Văn theo hướng phát triển năng lực học sinh.

Thứ hai - 27/10/2014 10:32
Hội thảo về đổi mới dạy học Ngữ Văn theo hướng phát triển năng lực học sinh.

Thực hiện nhiệm vụ đổi mới giáo dục phổ thông theo kế hoạch tập huấn của Sở GD – ĐT Hà Tĩnh, chiều ngày 21/10/2014, Tổ Ngữ Văn trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức “ Hội thảo về đổi mới dạy học Ngữ Văn theo hướng phát triển năng lực học sinh”.
  Tham dự Hội thảo có đại diện BGH nhà trường và các giáo viên giảng dạy môn Ngữ Văn của các trường THPT trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Hội thảo đã tập trung thảo luận các vấn đề : đổi mới kiểm tra đánh giá năng lực học sinh, xây dựng ma trận đề kiểm tra, đổi mới dạy học môn Ngữ Văn theo chủ đề….

Đã có nhiều ý kiến, nhiều chia sẻ có giá trị thiết thực cả về lí luận và thực tiễn giúp cho giáo viên trên địa bàn huyện nhà thực hiện tốt đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục – đào tạo theo tinh thần Nghị quyết Trung ương IX của Đảng, đồng thời đáp ứng được yêu cầu về đổi mới kiểm tra đánh giá chất lượng học tập môn Ngữ Văn ở cấp trung học phổ thông, bởi nó có tác động trực tiếp đến hai kì thi mang tầm quốc gia đối với học sinh, gồm thi tốt nghiệp và thi tuyển sinh vào đại học, cao đẳng  theo định hướng phát triển năng lực người học.