Danh mục

Thăm dò ý kiến

Bạn vào web này từ đâu?

Google

Bạn giới thiệu

Gõ trực tiếp

Khác

Đăng nhập

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 1921

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5789

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3594039

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2017- 2018

Thứ bảy - 02/09/2017 22:59
Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2017- 2018

Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2017- 2018

Thực hiện Kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, sáng ngày 31/8/2017, Trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2017 - 2018.
           Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Hậu Tú và đồng chí Nguyễn Giang Nam –  Phòng THPT Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, BGH nhà trường và toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên.
              Tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018.


Thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua Kế hoạch năm học
 
              Hội nghị cũng được nghe báo cáo đánh giá việc thực hiện phong trào thi đua năm học của đồng chí Hồ Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn; báo cáo thu chi tài chính năm học 2016-2017 của đồng chí Trần Đình Trọng – Ban thanh tra nhân dân nhà trường trình bày.

              Thay mặt Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, đồng chí Trần Hậu Tú đã có những phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí mong rằng trong năm học 2017 - 2018, nhà trường tiếp tục phát huy những thuận lợi, khắc phục những khó khăn, hạn chế để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạng và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.


     Đồng chí Trần Hậu Tú - Phó phòng THPT Sở GD và ĐT Hà Tĩnh
                          phát biểu chỉ đạo Hội nghị


               Tại Hội nghị, thay mặt các tổ khối, các đồng chí đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của GV, CC, VC việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo đã đặt ra cho năm học mới. Trong phần giải đáp thắc mắc, các thầy cô đã được nghe Thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Hiệu trưởng nhà trường giải đáp thỏa đáng những câu hỏi, những thắc mắc và tiếp thu những ý kiến đóng góp góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể GV, CC, VC Trường, cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trang thông tin chính thức của Trường THPT Lê Hữu Trác 1
Chịu trách nhiệm nội dung: Phan Hữu Quyền - Điện thoại : 0976.973.465
Địa chỉ: xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Email: thpt.lehuutrac1@gmail.com