Bạn vào web này từ đâu?

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20223

HỌP MẶT CỰU GV VÀ HS TẠI TP VINH- NGHỆ AN

Thứ bảy - 13/10/2012 20:08
Sáng Chủ nhật( 7/10/2012), tại Hội trường Nhà khách Nghệ An, BLL cựu HS sinh trường Cấp 3 Lê Hữu Trác tại TP Vinh đã tổ chức Họp mặt để chuẩn bị cho Hội trương 40 năm.
Tới dự buổi gặp mặt có thầy giáo Văn Đình Chính- Hiệu trưởng đầu tiên của nhà trường; thầy Đặng Duy Phúc- nguyên GV và BGH cùng các cựu HS đang sống, làm việc tại TP Vinh.
Mặc dù không thực sự đông đủ, nhưng buổi gặp mặt đã diễn ra hết sức trọng thể, đoàn kết, thân mật. Những lời phát biểu của thầy Văn Đình Chính, thầy Đặng Duy Phúc rất xúc động; Tấm lòng của các anh chị HS cũ như anh Hà Huy Quả; anh Lê Đức Dũng; anh Trần Huỳnh Đông; Chị Xuân- anh Bé và các cựu HS khác hết sức nghĩa tình và đáng trân trọng. Đây là cuộc gặp mặt chính thức đầu tiên sau nhiều năm gián đoạn, có ý nghĩa tạo tiền đề cơ sở để hàng năm HS cũ tại TP Vinh có thể tổ chức mỗi năm một lần.

Chụp ảnh với BLL

Giao lưu bóng đá vào chiều cùng ngày