Bạn vào web này từ đâu?

Gõ trực tiếp

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ tư - 16/11/2016 09:55
Nhằm thực hiện kế hoạch năm học, phát huy phong trào thi đua dạy tốt, trong các ngày 8 và 15/11/2016, trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện chương trình giáo dục phổ thông, thể hiện sự đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam theo tinh thần Nghị quyết 29 của Trung ương Đảng.
       Kết quả, qua 2 vòng thi, 8 thầy cô của trường đã được công nhận danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường. Sau đây là danh sách cụ thể:

STT HỌ VÀ TÊN TỔ BỘ MÔN GHI CHÚ
1 Ngô Thị Trà Giang GDCD