Bạn vào web này từ đâu?

Bạn giới thiệu

Gõ trực tiếp

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I.

Thứ bảy - 02/02/2013 22:53
HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I.

Sáng ngày thứ 7 (2/2/2013), trường ta đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I và triển khai thực hiện nhiệm vụ học kì II.
Tại Hội nghị sơ kết, Thầy Trịnh Văn Huệ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bản báo cáo hết sức cụ thể, chi tiết trên cơ sơ phân tích những gì đã làm được, những gì chưa làm được, chỉ ra những nguyên nhân và hướng khắc phục, đồng thời xác định những nhiệm vụ trọng tâm cho học kì II là : Tiếp tục tăng cường giáo dục đạo đức cho học sinh; hoàn thành chương trình đúng thời gian, tăng cường hoạt động chuyên môn; tham gia và tổ chức tốt các kì thi; làm tốt công tác xếp loại thi đua cuối năm; đưa khối công trình nhà 2 tầng vào sử dụng; tổ chức tham quan du lịch... Hội nghị cũng đã nghe rất nhiều ý kiến thảo luận. Các ý kiến tập trung nhiều vào công tác chuyên môn, đổi mới nâng cao chất lượng dạy và học. Đặc biệt trong buổi Hội nghị, đại diện của cựu học sinh Lê Hữu Trác ở Hương Sơn, anh Lê Đức Phước, thừa uỷ quyền của trưởng ban liên lạc Đặng Đình Hiền đã trao cho nhà trường quỹ học bổng dành cho học sinh nghèo vượt khó với số tiền 10 triệu đồng.

Thầy Trịnh Văn Huệ - Hiệu trưởng nhà trường đọc
                báo cáo sơ kết học kì I và triển khai nhiệm vụ học kì II

Anh Lê Đức Phước trao quỹ học bổng cho nhà trường.