Bạn vào web này từ đâu?

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2014 - 2015

Thứ bảy - 23/08/2014 12:03
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2014 - 2015

Nhằm đánh giá công tác và các hoạt động của nhà trường trong năm học 2013 -2014 và xác định nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2014 - 2015, sáng ngày 23/8/2014, trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2014 - 2015.
  Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trịnh Văn Huệ thay mặt đoàn chủ tịch, đã thông qua bản Báo cáo tổng kết năm học 2013 - 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.

Thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo

Trong bản tổng kết, ngoài việc đánh giá những mặt đã làm được, nhà trường cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những mặt chưa làm được và đi sâu phân tích nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế.

Nhiệm vụ năm học 2014 - 2015, ngoài những nhiệm vụ chung, nhà trường đặc biệt đặt nhiệm vụ giáo dục đạo đức học sinh, nhất là học sinh cá biệt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, là nhiệm vụ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá.

Hội nghị cũng đề ra một số chỉ tiêu phấn đấu trong năm học mới.

Cũng tại Hội nghị, thay mặt BCH Công đoàn nhà trường, đồng chí Hồ Thanh Hải với cương vị là Chủ tịch Công đoàn đã thông qua bản báo cáo hoạt động công đoàn năm học 2013 - 2014 và phương hướng hoạt động trong năm học mới.

Hội nghị cũng được nghe các ý kiến tham luận của đại diện các tổ, nhóm chuyên môn về đổi mới nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ, công tác bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ của tổ chuyên môn, tham luận về bồi dưỡng học sinh giỏi, nâng cao chất lượng mũi nhọn và công tác quản lý học sinh của giáo viên chủ nhiệm. Tất cả những vấn đề trên đã được thảo luận sôi nổi, chủ yếu đi vào những giải pháp để đạt kết quả cao hơn trên các lĩnh vực.

Với tinh thần và trách nhiệm người đứng đầu cơ quan đơn vị, Hội nghị đã lắng nghe thầy Trịnh Văn Huệ - Hiệu trưởng nhà trường giải đáp các kiến nghị của CB- GV,CNVC; đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp.

Cuối cùng, thầy giáo Nguyễn Đình Bảo - đại diện ban Thi đua khen thưởng của nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng cho những cán bộ giáo viên đạt thành tích cao trong năm học 2013 - 2014.

Khen thưởng cho những cán bộ giáo viên đạt thành tích cao
                                 trong năm học 2013 - 2014.

Hội nghị công nhân viên chức trường THPT Lê Hữu Trác đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015.
Từ khóa: năm học