Bạn vào web này từ đâu?

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3198945

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM HỌC 2012 - 2013

Thứ ba - 09/10/2012 12:42
Nhằm đánh giá công tác và các hoạt động của nhà trường trong năm học 2011 -2012 và xác định nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2012 - 2013, sáng ngày 1/9/2012, trường THPT Lê Hữu Trác I đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2012 - 2013

Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trịnh Văn Huệ thay mặt đoàn chủ tịch, đã thông qua bản Báo cáo tổng kết năm học 2011 - 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2012 - 2013
Trong bản tổng kết, ngoài việc đánh giá những mặt đã làm được, nhà trường cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những mặt chưa làm được và đi sâu phân tích nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế
Nhiệm vụ năm học 2012 - 2013, ngoài những nhiệm vụ chung, nhà trường đặc biệt đặt nhiệm vụ giáo dục đạo đức học sinh, nhất là học sinh cá biệt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, là nhiệm vụ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá. Một nhiệm vụ chính trị quan trọng của nhà trường trong thời gian tới được hội nghị đưa ra bàn bạc thảo luận với một thời lượng lớn đó là tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường. Riêng công tác này, đến nay các tiểu ban đã tiến hành thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra.
Hội nghị cũng đề ra một số chỉ tiêu phấn đấu trong năm học mới.
Hội nghị cán bộ công chức là một hoạt động thường niên, có tính pháp lí của hệ thống các trường học trên phạm vi cả nước. Đối với trường THPT
Lê Hữu Trác I, đây không chỉ là dịp để nhìn nhận, đánh giá những việc đã làm được mà quan trọng hơn là xác định, đề ra những nhiệm vụ và giải pháp cụ thể cho phù hợp với thực tế dạy - học của nhà trường. Trong xu thế hội nhập, trước nhu cầu đổi mới, nhà trường có thể sẽ gặp không ít khó khăn và thách thức mới - nhưng bằng bằng ý chí và quyết tâm - thể hiện trong mỗi cánh tay đưa lên của mỗi CBGV - CNV trong hội nghị, chắc chắn nhà trường sẽ gặt hái được những thành quả lao động tốt đẹp - xứng tầm trường đạt chuẩn quốc gia, là niềm tự hào của huyện nhà nói riêng và ngành giáo dục Hà Tĩnh nói chung.

hn
Tag : gao sachgao mamvay the chap tai sandich vu seodao tao seomay han tien dat

Từ khóa: năm học