Bạn vào web này từ đâu?

Bạn giới thiệu

Gõ trực tiếp

Hôm nayHôm nay : 1928

HÁI LỘC ĐẦU XUÂN : TƯNG BỪNG GIẢI CẦU LÔNG MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN GIÁP NGỌ 2014.

Chủ nhật - 09/02/2014 09:46
HÁI LỘC ĐẦU XUÂN : TƯNG BỪNG GIẢI CẦU LÔNG MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN GIÁP NGỌ 2014.

Cứ mỗi độ xuân sang, Trung tâm văn hoá, thông tin thể thao và du lịch huyện Hương Sơn lại tổ chức các môn thể thao mừng Đảng mừng xuân.
    Tham gia giải, Trường THPT Lê Hữu Trác đã cử đi một lực lượng hùng hậu những tay vợt xuất sắc nhất đơn vị bao gồm 5 cặp đôi. Mặc dù tại giải lần này có sự hiện diện của những tay vợt đẳng cấp từng đạt nhiều danh hiệu vô địch trong các lần tham gia giải Báo Hà Tĩnh như Trần Văn Quyết ( 5 lần vô địch giải tỉnh), Phan Văn Hạnh (3 lần vô địch giải tỉnh), nhưng không vì thế mà các thầy cô trường Lê Hữu Trác chùn bước. Ngược lại các thầy đã thi đấu vô cùng tuyệt vời, cống hiến cho các khán giả những pha cầu đẹp, những trận cầu hay. Kết quả, sau 2 ngày thi đấu quyết liệt, hết mình, các thầy cô trường Lê Hữu Trác đã đạt được 1 giải nhì, 2 giải ba, cụ thể : Giải nhì đôi nam nữ : Nguyễn Hà Thanh - Châu Thị Kim Huệ ( Liên quân); 2 giải ba : Đôi nam dưới 40 : Nguyễn Hà Thanh - Lương Xuân Liễu; Nguyễn Văn Lâm - Nguyễn Đình Bảo.

Có thể nói, Giải thi đấu cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân năm 2014 do Trung tâm văn hoá, thông tin thể thao và du lịch huyện Hương Sơn tổ chức là giải đấu thường niên, ngoài ý nghĩa tạo không khí vui tươi, phấn khởi trên địa bàn, còn là dịp để cán bộ công chức, viên chức giao lưu, học hỏi, tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị, để cán bộ công chức, viên chức hào hứng bước vào năm mới với nhiều thành công và kết quả trong công tác, giải đấu còn là dịp để khơi dậy và thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT trên địa bàn ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh các thầy cô tham gia giải :