Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN TRONG THÁNG 3.

Thứ sáu - 01/03/2013 09:37
HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN TRONG THÁNG 3.

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn & Phong trào Thanh niên năm học 2012-2013. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013); Được sự nhất trí, cho phép của cấp ủy, BGH Nhà trường, BCH Đoàn trường  phối hợp với nhóm Thể dục - Quốc phòng đã tổ chức giải bóng đá nam HS.

Cũng nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, BCH Công đoàn đã tổ chức giải cầu lông cho GV nữ. Giải đấu lần này quy tụ rất nhiều cây vợt xuất sắc thi đấu ở cả 2 nội dung đôi và đơn. Sau 2 ngày thi đấu hết sức sôi nổi, quyết liệt, với rất nhiều pha cầu đẹp, hấp dẫn người xem, giải đã kết thúc với kết quả như sau :
  Ở nội dung đôi :       Nhất : cô Nguyệt - cô Nga (Toán).
                                Nhì : cô Hoa (Vật lý) - cô Trang (Ngoại ngữ).
                                Đồng giải ba : cô Lê - cô Ánh; cô Ngân - cô Tuyết.

Nội dung đơn : Nhất : cô Hoa (Vật lý); Nhì : cô Ngân (Ngoại ngữ); đồng giải ba : cô Lê và cô Ánh

Các trận cầu diễn ra rất quyết liệt, hấp dẫn.

Nụ cười đẹp của Hoa khôi giải đấu.

Khán giả cổ vũ rất nồng nhiệt.
Từ ngày 5/3 đến ngày 7/3/2013, thầy Phan Hữu Quyền đã được Sở GD&ĐT Hà Tĩnh cử tham gia Giải Cầu lông Công đoàn Tỉnh lần thứ IV. Kết quả không ngoài dự đoán - Thầy Quyền đã giành Giải Nhất đơn Nam.

Ảnh nhận Giải.