Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

GẶP MẶT CỰU GV, HS KHU VỰC MIỀN BẮC

Chủ nhật - 14/10/2012 05:55
Sáng ngày 25 tháng 8 năm 2012, tại Hội trường Ban cơ yếu Chính phủ 107 Nguyễn Chí Thanh- Hà Nội, cựu HS Lê Hữu Trác khu vực phía Bắc đã tổ chức gặp mặt để chuẩn bị cho ngày Kỉ niệm 40 năm thành lập trường.
Tới dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Xương, cô Hà Thị Tuyết( nguyên là GV từng giảng dạy trước đây); BGH nhà trường cùng gần 200 cựu HS . Sau khi nghe những bài hát về quê hương xứ Nghệ  do Lương Nguyệt Anh và Vũ Thắng Lợi, 2 ca sĩ đạt giải Nhất và Nhì Sao Mai Điểm hẹn 2011 thể hiện, các cựu GV và HS xúc động ôn lại những kỉ niệm xưa qua bài phát biểu của anh Nguyễn Trọng Liệu, trưởng ban liên lạc cựu HS Lê Hữu Trác khu vực phía Bắc. Hội trường cũng đã lắng nghe những lời phát biểu tâm sự của các thầy cô giáo cũ, phát biểu của ban giám hiệu nhà trường, những ý kiến đóng góp thiết thực của các cựu HS ....Với tấm lòng hướng về trường xưa cựu HS cấp 3 Lê Hữu Trác ở Hà Nội và khu vực phía bắc đã tổ chức quyên góp được 100 triệu đồng gửi về cho nhà trường để hỗ trợ tổ chức ngày Đại lễ( trong đó có 20 triệu cho Học bổng khuyến học- Danh sách cụ thể chúng tôi sẽ đăng tải trong thời gian sớm nhất).

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt: