Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Em Phạm Quốc Việt lọt vào vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam”.

Thứ ba - 05/01/2016 11:32

Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh đoàn và Sở giáo dục – đào tạo Hà Tĩnh, trực tiếp là Ban thường vụ Huyện đoàn Hương Sơn, ngay từ đầu tháng 12 năm 2015, BCH Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã phát động phong trào hưởng ứng cuộc thi Tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam”.

Đây là cuộc thi dành cho học sinh đang theo học tại các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên cả nước. Các thí sinh tham gia tìm hiểu về những kiến thức lịch sử, văn hóa Việt Nam đã được dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông; các cột mốc lịch sử quan trọng của đất nước, các anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, anh hùng liệt sĩ, những người Việt Nam tiêu biểu, xuất sắc trên các lĩnh vực, qua các thời kỳ và những thành tựu trên các lĩnh vực của đất nước trong thời kỳ đổi mới

Trải qua 4 tuần thi trực tuyến được tổ chức từ cấp cơ sở, tại Hà Tĩnh, em Phạm Quốc Việt – trường THPT Lê Hữu Trác huyện Hương Sơn đạt số điểm cao nhất 295/330 điểm, vinh dự được chọn là đại diện cho tuổi trẻ tỉnh nhà tham dự vòng chung kết cá nhân toàn quốc tại Hà Nội trong tháng 01/2016.

Nguyễn Đình Dũng –  Bí thư Đoàn trường