Bạn vào web này từ đâu?

Bạn giới thiệu

Gõ trực tiếp

Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình học sinh có nạn nhân tai nạn giao thông

Thứ ba - 17/11/2015 20:08

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân chết vì tai nạn giao thông”, ngày 19/11/2015, chiều ngày 17/11, BCH Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho những gia đình học sinh có người thân bị tai nạn giao thông.
       Đại diện đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình các học sinh có người thân mất vì tai nạn giao thông đó là gia  đình các em : Trần Quang Thành, Đặng Thị Thu Hà, Lê Văn Nam, Phạm Trung Đức, Lê Ngọc Hoàng.

Hầu hết hoàn cảnh gia đình các em đều rất khó khăn. Tuy mỗi suất quà không lớn nhưng đó là những chia sẻ đối với những mất mát lớn lao của những gia đình có nạn nhân mất do tai nạn giao thông. Đoàn đã gửi đến gia đình các nạn nhân lời chia buồn sâu sắc, đồng thời mong các gia đình sớm vượt qua những đau thương mất mát.

Đồng chí Nguyễn Đình Dũng - Bí thư đoàn trường trao tặng quà cho
các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Trong suốt buổi gặp gỡ với đoàn, tất cả người nhà của các nạn nhân đều nghẹn ngào, đau xót, không nói nên lời làm cho cả đoàn cũng rơi nước mắt sẻ chia. Qua các gia đình của nạn nhân bị tai nạn giao thông, chúng ta mới hiểu rằng, tai nạn giao thông chỉ trong tích tắc đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ, vì tai nạn giao thông đã cướp đi tất cả. Không ai muốn điều này xảy ra, do vậy mỗi gia đình, mỗi cá nhân hảy biết tuân thủ pháp luật về trật tự an toàn giao thông để giảm thiểu nguy cơ xảy ra tại nạn giao thông đối với bản thân và cộng đồng.