Danh mục

Thăm dò ý kiến

Bạn vào web này từ đâu?

Google

Bạn giới thiệu

Gõ trực tiếp

Khác

Đăng nhập

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 1478

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 72269

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3075391

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức Thành công Đại hội Đoàn năm học 2014 - 2015

Chủ nhật - 28/09/2014 11:15
Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức Thành công Đại hội Đoàn năm học 2014 - 2015

Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức Thành công Đại hội Đoàn năm học 2014 - 2015

hực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 – 2015; thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện đoàn, sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 27/9/2014 Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2014 – 2015.
    Về dự Đại hội, có đồng chí Trần Trung Thành - Phó bí thư Huyện đoàn, thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo trong BGH, đại diện đoàn các trường THPT, các đồng chí đại diện Công đoàn nhà trường, các đồng chí tổ trưởng chuyên môn, Hội cha mẹ học sinh và 73 đại biểu đại diện cho gần 1000 đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

    Mở đầu Đại hội là các tiết mục văn nghệ do học sinh các chi đoàn trong nhà trường biểu diễn.
  
    Đại hội thông qua báo cáo tổng kết về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2013-2014 và nhiệm vụ, phương hướng nhiệm kỳ 2014-2015. Có thể nói, trong năm qua Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tổ chức thành công chương trình“Thanh niên với biển đảo” và các diễn đàn “Thanh niên nói không với Bạo lực học đường”, “Thanh niên với văn hóa giao thông” và nhiều hoạt động có ý nghĩa khác.

   Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, Đại hội xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kì mới. Đồng thời xác định nhiệm vụ trọng tâm là giáo dục đạo đức, tư tưởng, lối sống song song với việc nâng cao chất lượng học tập cho ĐVTN học sinh.  

    Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận đến từ các chi đoàn về các vấn đề học tập cũng như và phát huy vai trò của cán bộ đoàn cơ sở. Đặc biệt, phát biểu của đồng chí Trần Trung Thành - Phó bí thư Huyện đoàn và thầy giáo Trịnh Văn Huệ  - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những hoạt động của Đoàn trường trong thời gian qua đồng thời cũng chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục để thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới.

    Đại hội Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác năm học 2014 - 2015 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 15 đồng chí (trong đó 5 đồng chí đoàn viên giáo viên, 10 đồng chí đoàn viên học sinh đại diện cho 3 khối) có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2014- 2015.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội :


                                 Văn nghệ chào mừng.


                                    Đại biểu về dự ĐH


          Đ/C Trịnh Văn Huệ - đại diện lãnh đạo trường phát biểu chỉ đạo


    Đ/C Trần Trung Thành - Phó bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo ĐH                                    


 
                            BCH nhiệm kì mới ra mắt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trang thông tin chính thức của Trường THPT Lê Hữu Trác 1
Chịu trách nhiệm nội dung: Phan Hữu Quyền - Điện thoại : 0976.973.465
Địa chỉ: xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Email: thpt.lehuutrac1@gmail.com