Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3199028

Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2016 thành công tốt đẹp

Thứ bảy - 19/09/2015 11:44

Sáng ngày 19/9/2015, Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2016.

Tới dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư cùng các đồng chí trong đoàn công tác huyện Đoàn Hương Sơn, Ban giám hiệu, BCH Công Đoàn nhà trường cùng các thầy cô giáo và học sinh tiêu biểu đại diện cho các đoàn viên thuộc 25 chi đoàn trong trường.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2014 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2016. Trong năm qua, Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức thành công các hoạt động giáo dục pháp luật cho ĐVTN, các chương trình "Tuyên truyền về biển đảo quê hương", "Tuyên truyền về tác hại của ma túy và HIV/AIDS", "Cặp đôi hoàn hảo", các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức lao động hàng tháng chăm sóc Nghĩa trang liệt sỹ Nầm và nhiều hoạt động có ý nghĩa khác.

Đại hội được nghe các tham luận của các chi đoàn về các vấn đề "Xây dựng chi đoàn kiểu mẫu", "Rèn luyện, học tập
và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", "Thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới"...

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Huyện Đoàn Hương Sơn đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Đoàn trường trong năm học qua đồng thời chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục để thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015 – 2016 gồm 15 đồng chí với quyết tâm đưa công tác Đoàn phát triển mạnh, đóng góp to lớn vào sự nghiệp giáo dục, thực hiện thắng lợi mục tiêu và kế hoạch giáo dục mà Đảng bộ và nhà trường giao phó.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Thầy giáo Trịnh Văn Huệ và đ/c  Nguyễn Thanh Hải
                            phát biểu chỉ đạo Đại hội

BCH nhiệm kỳ 2015 - 2016