Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 131913

Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THPT Lê Hữu Trác thành cộng tốt đẹp

Chủ nhật - 27/08/2017 12:05

Thực hiện Hướng dẫn của BTC Huyện ủy, kế hoạch của Đảng bộ trường THPT Lê Hữu Trác về việc tổ chức đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, trong 3 ngày 18, 19, 20/8/2017 các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THPT Lê Hữu Trác đã tiến hành đại hội một cách nghiêm túc, hiệu quả.

Tại Đại hội, các chi bộ đã lần lượt đánh giá hoạt động, những kết quả đã đạt được và những tồn tại, hạn chế của chi bộ mình trong nhiệm kỳ 2015 - 2017; đồng thời vạch ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp trong nhiệm kỳ tới. Các chi bộ đều thống nhất trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 sẽ nỗ lực hơn nữa trong công tác Đảng cũng như công tác chuyên môn để hướng đến xây dựng Đảng bộ trường THPT Lê Hữu Trác ngày càng vững mạnh; quyết tâm xây dựng và thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ chính trị khác của nhà trường; xây dựng, duy trì và phát triển tinh thần đoàn kết, nhất trí trong toàn thể cán bộ, đảng viên.

Đại hội các chi bộ đã quán triệt sự chỉ đạo của Đảng ủy, tích cực thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến một cách dân chủ, công khai. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, tập trung, Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THPT Lê Hữu Trác đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tại các Đại hội:

Ban Chấp hành mới cúa các chi bộ lên nhận nhiệm vụ