Bạn vào web này từ đâu?

Bạn giới thiệu

Gõ trực tiếp

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3199545

ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thứ bảy - 25/03/2017 01:12

Trong không khí từng bừng của tháng thanh niên, sáng ngày 23/3/2017, Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) và chung kết hội diễn văn nghệ "Giai điệu tự hào".

Đến dự buổi lễ có các đại biểu Huyện đoàn Hương Sơn, đại diện Hội cha mẹ HS, BGH, các thầy cô giáo và gần 1000 ĐVTN trong nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ múa hát được chọn lọc từ các chi đoàn, đặc biệt là màn biểu diễn võ thuật mới lạ, đặc sắc từ các đoàn viên là võ sinh Võ đường Thái An.

Đồng chí Nguyễn Đình Dũng _Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn. 86 năm - một chặng đường lịch sử, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, sáng tạo không ngừng, đi đến những nơi khó khăn gian khổ, hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Đoàn kết trong các tổ chức Đoàn và gắn bó mật thiết với nhân dân, những truyền thống quý báu đó đã được viết nên bởi những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng.

Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện tổ chức tốt các chương trình bồi dưỡng các thanh niên, đoàn viên ưu tú, thi đua học tập, rèn luyện tốt góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh. Nhân dịp này, Đoàn trường cũng đã tuyên dương các chi đoàn đoàn viên tiêu biểu, có thành tích học tập xuất sắc; trao thưởng cho các chi đoàn đạt giải bóng đá nam chào mừng 26/3.

Qua hội diễn văn nghệ "Giai điệu tự hào" lần này, các ĐVTN đã thể hiện được tài năng, sự sáng tạo của mình, đồng thời khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, giúp tuổi trẻ cảm nhận sâu sắc lại những giai điệu, những bài ca đi cùng năm tháng. Kết quả, giải Nhất thuộc về chi đoàn 10K với hoạt cảnh: 10 cô gái Ngã ba Đồng Lộc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục đạt giải Nhất "Giai điệu tự hào" của chi đoàn 10K

Màn biểu diễn võ thuật của võ sinh Võ đường Thái An

Đại diện BGH nhà trường trao thưởng cho các ĐVTN xuất sắc;
               trao giải bóng đá nam và giải văn nghệ