Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC CHĂM SÓC NGHĨA TRANG LIỆT SỸ NẦM

Thứ bảy - 31/01/2015 09:41
ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC CHĂM SÓC NGHĨA TRANG LIỆT SỸ NẦM

Hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2014) và nhân dịp đón Tết Nguyên đán Ất Mùi, chiều ngày 29/1, tại Nghĩa trang liệt sỹ Nầm, trên 1000 đoàn viên thanh niên nhà trường đã tổ chức lao động vệ sinh, chăm sóc các phần mộ liệt sỹ.

Tham gia buổi lao động có các đoàn viên thanh niên của cả 3 khối lớp. Trong thời gian hơn 2 tiếng đồng hồ, dưới sự chỉ đạo của BCH Đoàn trường và Giáo viên chủ nhiệm, các đoàn viên thanh niên tích cực tham gia dọn vệ sinh, chăm sóc các phần mộ liệt sỹ với các phần việc như cuốc cỏ, thông mương thoát nước, thu gom cốc nến, cồi hương, hoa, quét dọn vệ sinh khu tượng đài và mộ liệt sỹ… Đây là hoạt động thường xuyên thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ nhà trường đối với các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Cũng nhân dịp này Đoàn trường đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên, học sinh các lớp trồng mới hệ thống cây xanh nhằm tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp trong khuôn viên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động:

Lao động vệ sinh, chăm sóc các phần mộ liệt sỹ.

Trồng cây trong khuôn viên trường
 Tag : gao sachgao mamvay the chap tai sandich vu seodao tao seomay han tien dat