Bạn vào web này từ đâu?

Chủ nhật - 24/09/2017 00:45
ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC  NHIỆM KỲ 2017 – 2018

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC NHIỆM KỲ 2017 – 2018

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn năm học 2017 - 2018, được sự nhất trí của Đảng ủy - BGH nhà trường, BTV Huyện Đoàn Hương Sơn. Sáng ngày 24/9/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Quang Thắng – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn Hương Sơn cùng các đồng chí trong đoàn công tác, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Công Đoàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh , Bí thư Đoàn các đoàn trường THPT, các xã có học sinh học tập tại trường và các thầy cô giáo cùng học sinh tiêu biểu đại diện cho các đoàn viên thuộc 26 chi đoàn khối THPT và Chi đoàn giáo viên.

Văn nghệ chào mừng
          Tại Đại hội, đại biểu đã được nghe đồng chí Phan Khánh – Phó bí thư Đoàn trường báo cáo dự thảo tổng kết các hoạt động của Đoàn trường nhiệm kỳ 2016 – 2017 và dự thảo Chương trình hành động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018. Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã triển khai thực hiện tốt cuộc vận động “Tuổi trẻ quê hương Hà Tĩnh học tập và làm theo lời Bác”, tổ chức thành công các chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam”, hội thi “Rung chuông vàng”, “Giai điệu tự hào”, “Giáo dục SKSSVTN”, “Thanh niên với Biển Đảo quê hương” và các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức lao động hàng tháng chăm sóc Nghĩa trang liệt sỹ Nầm và nhiều hoạt động có ý nghĩa khác.

Đ/c Phan Khánh - Phó bí thư trình bày Báo cáo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, thầy giáo Trịnh Văn Huệ - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Quang Thắng – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn Hương Sơn đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Đoàn trường trong năm học qua đồng thời chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục để thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ mới.

Đại biểu phát biểu chí đạo Đại hội

BCH mới ra mắt và nhận nhiệm vụ

Đ/c Nguyễn Quang Thắng - Bí thư Huyện Đoàn tặng hoa và
giấy khen cho BCH nhiệm kỳ 2016 - 2017

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 15 đồng chí với quyết tâm đưa công tác Đoàn phát triển mạnh, đóng góp to lớn vào sự nghiệp giáo dục, thực hiện thắng lợi mục tiêu và kế hoạch giáo dục mà Đảng bộ và nhà trường giao phó.

Nguyễn Văn Lâm