Danh mục

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Bình thường

Đẹp

Đăng nhập

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 2816

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 131903

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3583913

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2016 - 2017

Thứ bảy - 24/09/2016 21:54
ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2016 - 2017

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2016 - 2017

Được sự nhất trí của Đảng ủy - BGH nhà trường, BTV huyện Đoàn Hương Sơn. Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2016. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Hữu Trác đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2016 – 2017.
     
      Đại hội là dịp để ĐVTN trong nhà trường đánh giá lại hoạt động trong một năm qua. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới.


     Trong nhiệm kỳ 2015 – 2016 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Đoàn trường được Ban Thường vụ Huyện Đoàn Hương Sơn tặng Bằng  khen.

     Tại Đại hội đồng chí Trịnh Văn Huệ – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Chung Thành – Phó Bí thư huyện Đoàn Hương Sơn thay mặt cho lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích Đoàn trường đã đạt được, đóng góp vào thành tích chung trong phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của huyện Hương Sơn. Đồng thời chỉ đạo BCH khóa mới thực hiện đạt hiệu quả cao nghị quyết của đại hội. Xứng đáng với danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, sự tin tưởng của Đảng ủy – BGH nhà trường và Đoàn cấp trên.
 
     Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 15 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Đình Dũng được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phan Khánh được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường.

                         
       BCH nhiệm kỳ 2016 - 2017
  
   
Thành công của Đại hội đã biểu lộ một cách nhất quán sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường, sự lãnh đạo của Đoàn trường. Biểu lộ tinh thần đoàn kết vượt khó, không ngừng vươn lên của tuổi trẻ nhà trường.

 
     Vượt qua nhiều khó khăn thử thách. Trên thành công của Đại hội, với tinh thần xung kích của tuổi trẻ. ĐVTN trường THPT Lê Hữu Trác sẽ quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội.

                            MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI
                                                                          Nguyễn Đình Dũng
                                                                          Bí thư Đoàn trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trang thông tin chính thức của Trường THPT Lê Hữu Trác 1
Chịu trách nhiệm nội dung: Phan Hữu Quyền - Điện thoại : 0976.973.465
Địa chỉ: xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Email: thpt.lehuutrac1@gmail.com