Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Công đoàn trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022

Chủ nhật - 27/08/2017 05:25
Trong không khí thi đua sôi nổi lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, hướng tới Đại hội công đoàn Việt Nam, khóa XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022, sáng ngày 26/8/2017 Công đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Nghĩa, ủy viên BCH Công đoàn ngành giáo dục Hà Tĩnh, các đồng chí trong BGH cùng 62 cán bộ, giáo viên, nhân viên của CĐ trường THPT Lê Hữu Trác.

Nhiệm kỳ qua, dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể, sự phối hợp chặt chẽ giữa Đảng bộ, chính quyền và các tổ chức đoàn thể, sự đoàn kết nhất trí cao trong BCH Công đoàn, Công đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã đạt được những thành quả đáng khích lệ trên nhiều lĩnh vực như giáo dục chính trị tư tưởng, phong trào dạy tốt học tốt và đặc biệt là công tác chăm lo cho đời sống người lao động. Trong 5 năm qua, đơn vị đã có nhiều đồng chí bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải cao trong các kỳ thi HSG tỉnh, có gần 20 SKKN được xếp bậc 3, 4 cấp ngành; có 27 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, 1 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen, có gần 30 lượt đồng chí được Giám đốc Sở và Công đoàn giáo dục Hà Tĩnh tặng giấy khen…

Tiếp nối những thành công của nhiệm kỳ trước, trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn trường phấn đấu tiếp tục giữ vững danh hiệu “Công đoàn cơ sở vững mạnh”, 100% Đoàn viên tham gia học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị Quyết, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hàng năm có 100% đoàn viên công đoàn thực hiện tốt chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình, 100% cán bộ đoàn viên công đoàn thực hiện tốt Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tiếp tục tranh thủ nhiều nguồn lực để thực hiện tốt hơn công tác chăm lo đời sống cho anh em công đoàn viên.

Tại Đại hội các đoàn viên công đoàn đã nhất trí cao về đề án nhân sự của Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành mới với 5 đồng chí; 2 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục lần thứ 12, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 đã được 100% đại biểu biểu quyết thống nhất, với mục tiêu đề ra trong nhiệm kỳ tới của Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Hữu Trác là đổi mới phong trào thi đua, đổi mới tổ chức, nội dung và phương thức hoạt động của các công đoàn bộ phận, phát huy dân chủ, chăm lo quyền và lợi ích chính đáng của CNVC; Tích cực tham gia, phối hợp tốt với chính quyền thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị; Nâng cao năng lực, tinh thần trách nhiệm trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn, Quyết tâm phấn đấu xây dựng Công đoàn cơ sở đạt danh hiệu “Công đoàn vững mạnh xuất sắc”.

Đại hội đã thành công tốt đẹp và tin tưởng rằng dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh, Liên Đoàn lao động tỉnh nhà, BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Đại hội Công đoàn các cấp góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu giáo dục của ngành.

Sau đây là một số hình ảnh tại đại hội:

Các tiết mục văn nghệ tại Đại hội

Khen thưởng các đồng chí có thành tích xuất sắc

BCH mới ra mắt Đại hội
Từ khóa: đại hội, công đoàn