Bạn vào web này từ đâu?

Bạn giới thiệu

Gõ trực tiếp

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ X.

Thứ hai - 17/12/2012 04:27
CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ X.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X (nhiệm kỳ 2012-2017) diễn ra từ ngày 11 đến 14-12, chào mừng 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2013.
  Ngày 16/12/2012 Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác I phối hợp với Đoàn xã Sơn Thuỷ đã tổ chức cho hơn 200 ĐVTN ra quân tổng vệ sinh môi trường, làm giao thông nông thôn, cắm biển "đoạn đường thanh niên tự quản".
  Thông qua những hoạt động này nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc xây dựng nông thôn mới; góp phần thực hiện tốt Quy định 77 giữa Tỉnh Đoàn với Sở GD-ĐT Hà Tĩnh về việc "quản lý ĐVTN nơi cư trú" và thực hiện chương trình "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới".
  Kết quả các ĐVTN đã dọn vệ sinh sạch sẽ trên 2km đường giao thông nông thôn, được nhân dân và cán bộ địa phương ghi nhận vai trò của thanh niên trong chiến lược thực hiện mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
  Có thể khẳng định rằng bằng những cách làm sáng tạo, thiết thực, hiệu quả của những phong trào thi đua trong thời gian qua của Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác I đã khơi dậy và phát huy ngày càng tốt hơn tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ  nhà trường, góp phần bồi dưỡng lý tưởng, củng cố niềm tin, xây dựng tình cảm và đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ; tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên tự khẳng định mình, để học tập, rèn luyện, cống hiến và không ngừng vươn lên với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” .
 Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được :

Tuổi trẻ nhà trường tích cực hưởng ứng cuộc vận động
                                xây dựng nông thôn mới.