Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3199487

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG LÊ HỮU TRÁC TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CON EM CÁN BỘ, GIÁO VIÊN.

Thứ năm - 11/09/2014 10:58

Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho các cháu nhân dịp Tết trung thu, chiều ngày 6/9/2014, tại phòng Hội đồng, Công đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức vui tết trung thu cho các cháu là con em của cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.
   Đến dự có các đồng chí trong BGH, Công Đoàn cùng các thầy cô giáo và con em cán bộ giáo viên trường.

Tại buổi giao lưu, các em thiếu nhi được nghe kể chuyện về ý nghĩa ngày tết trung thu; ngoài ra, các em thiếu nhi được vui chơi, ca hát những bài ca tuổi thơ, đố vui và nhận các phần quà là những chiếc bánh và đèn lồng trong ngày Tết Trung thu.

Việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, BGH, BCH Công đoàn nhà trường đến đời sống tinh thần của con em cán bộ, viên chức nhà trường. Đồng thời, đây cũng là dịp nhà trường gặp gỡ, giao lưu, động viên, khuyến khích các cháu phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu :

Vui văn nghệ

Nô nức tết trung thu