Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG LÊ HỮU TRÁC TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN, ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ TRONG TRƯỜNG

Chủ nhật - 06/08/2017 11:31
Hướng tới Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Công đoàn trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức giao lưu bóng đá nam, nữ năm học 2016-2017 với mục đích nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, giáo viên, nhân viên góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong đoàn viên công đoàn.

Các trận bóng giao lưu được tổ chức trong chiều ngày 05/8/2017 tại sân bóng trường THPT Lê Hữu Trác, trải qua 02 trận thi đấu sôi nổi và hào hứng, bằng tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết tâm của các vận động viên; tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, công tâm của đội ngũ trọng tài và sự cổ vũ nhiệt tình, vô tư của các cổ động viên đã làm nên những đường bóng hay, những bàn thắng đẹp.
          Kết quả: - Bóng đá nam: Liên quân tổ Sinh – Thể - Kỷ, Ngữ văn, Ngoại ngữ giành thắng lợi trước Liên quân Sử - Địa – GDCD, Toán, Lý – Hóa với tỉ số 4 - 2.
                       - Bóng đá nữ: Liên quân  tổ Sử - Địa -GDCD, Ngoại ngữ, Văn phòng giáng chiến thắng trước Liên quân tổ Toán - Tin, Lý - Hóa - CN với tỉ số 3 - 1
         Thông qua buổi giao lưu bóng đá nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CNVCLĐ và giáo viên tạo không khí phấn khởi, đoàn kết để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà trường trong giai đoạn tới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Từ khóa: công đoàn