Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG LÊ HỮU TRÁC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.

Thứ hai - 09/03/2015 10:15

Công đoàn trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi hướng tới kỷ niệm lần thứ 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1975 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ngay từ đầu tháng 3, Công đoàn trường nhà trường đã phát động đợt thao giảng chào mừng. Các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường đã hăng hái hưởng ứng với nhiều tiết thao giảng được đăng ký. Các tiết thao giảng đều được chuẩn bị công phu, chu đáo, nhiều tiết ứng dụng công nghệ thông tin tốt và đều được đánh giá cao.

Bên cạnh phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, Công đoàn nhà trường còn tổ chức giải cầu lông đôi nữ nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cô giáo trong nhà trường. Giải đấu lần này quy tụ rất nhiều cây vợt xuất sắc. Sau 1 ngày thi đấu hết sức sôi nổi, quyết liệt, với rất nhiều pha cầu đẹp, hấp dẫn người xem, giải đã kết thúc với kết quả như sau :

Giải Nhất: Cô Hồng Ngân (Ngoại Ngữ) – Cô Thu Nga (Toán).
              Giải Nhì: Cô Mai Hoa (Vật lý) – Cô Vân Ánh (Ngoại ngữ)
              Giải ba: Cô Thanh Yên(Sinh học) – Cô Thanh Lê (Văn)

Cũng nhân dịp này, Công đoàn nhà trường đã tổ chức cho toàn thể CBCNV nữ của đơn vị đi tham quan, dã ngoại tại Đền Chợ Củi, xã Xuân Hồng và Khu di tích Nguyễn Du nằm trên địa bàn xã Tiên Điền huyện Nghi Xuân.

Với sự quan tâm của Lãnh đạo và Công đoàn đơn vị đến các chị em nhân ngày 8-3 đã tạo được không khí phấn khởi, vui vẻ cho các chị em, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ cơ quan, xứng đáng danh hiệu phụ nữ hai giỏi “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”.

Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động:

Cặp đôi giành giải nhất cầu lông.

Dù công việc bộn bề nhưng thầy Hồ Thanh Hải - Chủ tịch
                     Công đoàn vẫn đến để theo dõi các trận đấu.

Một chuyến dã ngoại thú vị của các chị em

Tag : gao sachgao mamvay the chap tai sandich vu seodao tao seomay han tien dat