Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG LÊ HỮU TRÁC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI KỶ NIỆM CÁC NGÀY LỄ LỚN TRONG THÁNG 3/2017

Thứ năm - 09/03/2017 11:01
Công đoàn trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 3

Bên cạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, ngay từ tháng 2, Công đoàn trường đã tổ chức giải cầu lông đơn nam, đôi nam, đôi nữ nhằm tạo sân chơi bổ ích cho giáo viên trong nhà trường.

Đặc biệt, thực hiện Kế hoạch của Công đoàn Giáo dục tỉnh về việc tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm 2017, với mong muốn tạo một không gian đầm ấm, vui vẻ, nhiều màu sắc để các nữ nhà giáo - “những kỹ sư tâm hồn” bộc lộ trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, hương sắc và sự duyên dáng, dịu dàng, chiều ngày 7/3/2017, Công đoàn Lê Hữu Trác đã long trong tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2016-2017.

Tham dự Hội thi có 9 thí sinh là những nữ giáo viên đến từ các tổ công đoàn trong nhà trường. Các cô giáo lần lượt trải qua ba phần thi: Trang phục áo dài, trang phục tự chọn và tài năng. Mỗi một phần thi, các cô đều có sự chuẩn bị chu đáo, công phu bằng tất cả sự nghiêm túc, chỉn chu vốn có của nghề nghiệp mang lại.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 6 giải ba. Cô giáo Lê Thị Thương Hoài (Tổ công đoàn Sử - Địa - GDCD) giành giải nhất của hội thi.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Phần thi tài năng của cô giáo Thương Hoài

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh