Bạn vào web này từ đâu?

Thứ hai - 19/11/2012 05:09
Lời chúc mừng gửi tới các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Trao Thành ý, gửi Tri ân

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ban biên tập website lehuutrac.edu.vn xin gửi tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các cựu học sinh đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục từ mái trường THPT Lê Hữu Trác  lời chúc mừng tốt đẹp và tri ân chân thành nhất. Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục có nhiều cống hiến hơn nữa cho nhà trường, cho sự nghiệp trồng người cao cả;. Phụ huynh và học trò THPT Lê Hữu Trác gửi trọn niềm tin và sự tri ân tới cô thầy!

Nhân dịp này, Ban biên tập website cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới sự quan tâm theo dõi, giúp đỡ cũng như đóng góp của các thầy giáo, cô giáo, các thế hệ học sinh và bạn đọc. Chúng tôi luôn mong muốn đón nhận sự hợp tác của của quý vị và các bạn để website ngày càng phát triển, là địa chỉ tin cậy và hữu ích của thầy và trò mái trường mang tên Đại danh y Lê Hữu Trác.

Từ khóa: 20/11, thầy cô giáo