Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Trang nhất » Tin Tức » Hướng về trường cũ

ĐÓN NHẬN QUÀ TẶNG CỦA HỌC SINH CŨ .

Thứ ba - 09/10/2012 12:09
Chiều thứ 6 (28/8), nhà trường tổ chức lễ tiếp nhận quà của học sinh cũ - anh Nguyễn Xuân Lý, nguyên là học sinh tốt nghiệp năm 1974, hiện là Thiếu tướng, Giáo sư - Tiến sĩ, giữ chức vụ Cục trưởng Cục Cảnh sát Môi trường thuộc Bộ Công an.
Anh Nguyễn Xuân Lý là một trong những học sinh xuất sắc nhất của nhà trường - Thời học phổ thông từng là học sinh nằm trong đội tuyển dự thi HSG Miền Bắc - Tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, anh bảo vệ thành công Luận án Phó tiến sĩ, sau đó tiếp tục bảo vệ Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Toán xác suất ở Liên Xô. Cũng như nhiều cựu học sinh cấp 3 Lê Hữu Trác, anh là người sống rất có tình có nghĩa với quê hương, nhà trường, quan tâm đến hoạt động dạy và học của thầy và trò. Nhân dịp kỉ niệm 40 năm thành lập trường, anh Nguyễn Xuân Lý đã trao tặng nhà trường 5 bộ máy vi tính, kèm theo 5 máy in. Đây là món quà có nhiều ý nghĩa. Nhà trường sẽ sử dụng một cách có hiệu quả nhất số thiết bị này trong quá trình dạy Tin học cho học sinh.
nq1
Trao tặng quà
nq2
Chụp ảnh lưu niệm với các cô giáo nhà trường.
Tag : gao sachgao mamvay the chap tai sandich vu seodao tao seomay han tien dat