Bạn vào web này từ đâu?

Tấm gương Võ Thịnh Sơn

Thứ sáu - 11/09/2015 03:56
Võ Thịnh Sơn cười tít mắt bên Võ Quang Vinh

Võ Thịnh Sơn là cái tên quen thuộc được xướng lên trong mỗi kì khen thưởng của trường THPT Lê Hữu Trác. Sở hữu khuôn mặt khá đẹp trai, ăn nói không thật có duyên, thuộc loại tinh nghịch dí dỏm, Võ Thịnh Sơn " ẵm" rất nhiều giải thưởng trong 3 năm học cấp 3, trong đó đáng nể nhất là Huy chương vàng Quốc gia Giải toán trên máy tính cầm tay Casio môn Sinh học. Đây có thể coi là giải Nhất cấp Quốc gia đầu tiên của trường THPT Lê Hữu Trác ( năm 1974 cũng đã có giải toàn Miền Bắc của anh Nguyễn Văn Thư, có thể coi là cấp Quốc gia nhưng chưa phải là giải Nhất). Kì thi tuyển sinh Đại học vừa qua, Sơn đạt 28,5 điểm, cao nhất huyện Hương Sơn( Toán 8,75; Hóa 10; Sinh 9,75) đủ điểm vào trường Đại học Y Hà Nội, thỏa ước mơ trở thành bác sĩ đa khoa như em hằng mong ước. Võ Thịnh Sơn là niềm tự hào của gia đình và nhà trường, là tấm gương vượt khó học giỏi cho các thế hệ học sinh trường Lê Hữu Trác sau này noi theo.
.

Tác giả bài viết: Phan Hữu Quyền