Danh mục

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện mới này như thế nào?

Xấu

Bình thường

Đẹp

Đăng nhập

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 40


Hôm nayHôm nay : 2211

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 41393

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3412526

Trang nhất » Tin Tức » Học sinh

Thưởng thành tích xuất sắc năm học 2014-2015

Phan Trung Kiên- 12A1 lọt vào đội tuyển dự thi HSG Quốc Gia 2015-2016

Đầu năm học 2015-2016, trường ta đón nhận tin vui khi Sở Giáo dục Đào tạo Hà Tĩnh báo về: em Phan Trung Kiên đã chính thức là thành viên đội tuyển của tỉnh tham dự kì thi HSG Quốc Gia môn Tin học. Trong kì sát hạch lựa chọn cuối cùng, tổng điểm 2 vòng thi của Kiên đứng đầu trong 8 thành viên của đội tuyển. Đây là một thành tích xuất sắc.

Võ Thịnh Sơn cười tít mắt bên Võ Quang Vinh

Tấm gương Võ Thịnh Sơn

Võ Thịnh Sơn là cái tên quen thuộc được xướng lên trong mỗi kì khen thưởng của trường THPT Lê Hữu Trác. Sở hữu khuôn mặt khá đẹp trai, ăn nói không thật có duyên, thuộc loại tinh nghịch dí dỏm, Võ Thịnh Sơn " ẵm" rất nhiều giải thưởng trong 3 năm học cấp 3, trong đó đáng nể nhất là Huy chương vàng Quốc gia Giải toán trên máy tính cầm tay Casio môn Sinh học. Đây có thể coi là giải Nhất cấp Quốc gia đầu tiên của trường THPT Lê Hữu Trác ( năm 1974 cũng đã có giải toàn Miền Bắc của anh Nguyễn Văn Thư, có thể coi là cấp Quốc gia nhưng chưa phải là giải Nhất). Kì thi tuyển sinh Đại học vừa qua, Sơn đạt 28,5 điểm, cao nhất huyện Hương Sơn( Toán 8,75; Hóa 10; Sinh 9,75) đủ điểm vào trường Đại học Y Hà Nội, thỏa ước mơ trở thành bác sĩ đa khoa như em hằng mong ước. Võ Thịnh Sơn là niềm tự hào của gia đình và nhà trường, là tấm gương vượt khó học giỏi cho các thế hệ học sinh trường Lê Hữu Trác sau này noi theo.

Thông tin mã tỉnh Hà Tĩnh, mã trường Lê Hữu Trác trong hồ sơ tuyển sinh

Thông tin mã tỉnh Hà Tĩnh, mã trường Lê Hữu Trác trong hồ sơ tuyển sinh

Các bạn làm hồ sơ tuyển sinh năm 2014 lưu ý nhé: Mã tỉnh Hà Tĩnh là : 30 Mã trường THPT Lê Hữu Trác là : 027 Mã huyện Hương Sơn là : 3003 Khu vực 1

Thương lắm những ước mơ.

Thương lắm những ước mơ.

...Mới 16 tuổi đã phải chịu nỗi đau mất cha do TNGT, phải trải qua biết bao giông tố ở tuổi đầu đời...nhưng vẫn không hề nản chí mà luôn vươn lên học giỏi, sống có ý chí và đầy nghị lực. Đó là bạn Trần Nhất Chung, học sinh lớp 10B4, trường THPT Lê Hữu Trác.

Danh sách cựu học sinh các khoá.

Dưới đây là danh sách cựu HS một số lớp mà nhà trường đã cố gắng thu thập và tổng hợp. Danh sách này được đánh theo đơn vị lớp.

 
Trang thông tin chính thức của Trường THPT Lê Hữu Trác 1
Chịu trách nhiệm nội dung: Phan Hữu Quyền - Điện thoại : 0976.973.465
Địa chỉ: xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Email: thpt.lehuutrac1@gmail.com