NHÓM HÓA HỌC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, GIÁO DỤC KỸ NĂNG CHĂM SÓC CÂY TRỒNG

      Chiều ngày 6/11/2018, nhóm Hóa học tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề: "Phân bón hóa học". Hoạt động do cô Nguyễn Thị Thương và thầy Nguyễn Hải Nam trực tiếp tổ chức thực hiện với sự tham gia của học sinh 3 lớp 11A, 11B, 11C.

    Về dự buổi học có cô giáo Hồ Thị Dung Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong tổ Lý - Hóa - Công nghệ, Tin, Thể dục.

   Mở đầu buổi học, cô giáo Nguyễn Thị Thương đã trao đổi với các em học sinh về lý thuyết các loại phân hóa học, tính chất, cấu tạo, tác dụng, cách bón phân cho cây... Phần thời gian còn lại của buổi học, học sinh được hướng dẫn thực hành trực tiếp bón phân cho các loại cây cảnh trong khuôn viên nhà trường.

   Với sự chuẩn bị chu đáo, cách tổ chức phù hợp, khoa học và sự tích cực tham gia học tập, buổi học trải nghiệm đã diễn ra hết sức thành công. Qua buổi học tập trải nghiệm này đã cung cấp cho học sinh những kiến thức liên hệ giữa phân bón hoá học và sử dụng phân bón hoá học như thế nào trong cho thích hợp, hiệu quả, giúp tiết kiệm, bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe con người, đồng thời giúp các em sử dụng những kiến thức thu thập được của mình qua bài học để trao đổi với bố mẹ và có những kiến thức giúp ích bản thân, gia đình và xã hội.

   Sau đây là một số hình ảnh của buổi học:

   

                                                                                                                    BAN TRUYỀN THÔNG NHÀ TRƯỜNG

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều